Chuẩn bị: 15 phútCách làm kim chi ngon như Hàn Quốc
Chế biến: 45 phút
Khẩu phần: 4 người
Mướp xào cam thảo
Nguyên Liệu
- 1 cái chân giò lợn
- 100g tỏi củ
- 10 cây sả
- 1 thìa súp tiêu hạt
- 2 trái dừa
- 2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy
- 1 thìa súp Nước mắm chấm Knorr
- 2 thìa cà phê đường
Cách nấu
Chân giò cạo sạch lông, rửa sạch bằng nước muối, chặt miếng vừa ăn.Tỏi để nguyên vỏ, rửa sạch. Sả bóc vỏ già, rửa sạch chẻ làm đôi, cắt khúc vừa ăn.
Cho sả và tỏi vào nồi cùng với chân giò, bắc lên bếp tao cho thịt săn lại, cho nước dừa vào hầm, nêm Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy, Nước mắm chấm Knorr, muối, đường vừa ăn. Hầm khoảng 45 phút cho chân giò mềm là được.
Để nguội chia ra từng phần cho vào tủ mát. Khi ăn lấy từng phần ra hâm lại rất ngon.
Siu đầu bếp "dỏm" TOM CHEF
Đăng nhận xét