Chuẩn bị: 10 phútChế biến: 5 phútKhẩu phần: 2 ngườiCá điêu hồng sốt ngũ sắc
Cá điêu hồng hấp tầu xì
Nguyên Liệu
- 200g cá hồi cắt khối
- 2 trứng gà, luộc chín, bóc vỏ, xắt lát
- 100g cải carôn (xà lách Đà Lạt), rửa sạch, cắt miếng vừa ăn
- 1 quả cà chua, rửa sạch, cắt miếng mỏng
- 100g đậu couvert, cắt khúc, luộc chín
- 50g olive đen cắt khoanh
- 1 củ hành tây nhỏ, cắt mỏng theo chiều ngang
- 2 thìa sauce mayonaise, 1 thìa mù tạt, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển
Cách nấu
Đun 1 ít nước, cho đường, Hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong Biển vào, tiếp tục cho cá.Trộn mayonaise + mù tạt + dầu ăn và 1 thìa hạt nêm.
Xếp carôn lên dĩa, xếp cà chua lên trên, rồi lần lượt xếp đậu, trứng, hành tây, cá hồi, olive lên nữa. Sau đó, chan nước sauce lên dĩa rau, khi nào dùng hẳn trộn đều.
Đăng nhận xét