Chuẩn bị: 10 phútThực hiện: 15 phútKhẩu phần: 4 ngườiCá điêu hồng sốt ngũ sắc
Cá sốt hấp trứng
Nguyên Liệu
- 1 con cá điêu hồng, chừng 1kg đổ lại
- 50g gừng, thái sợi
- 50g ớt sừng, thái sợi
- 100g cần tây, thái sợi
- Củ hành, tỏi, băm nhuyễn
- Gia vị gồm có: Tàu xì, sốt ướp cá, muối, tiêu, đường và Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy
Cách nấu
Cá làm sạch để ráo, gia vị ướp cá gồm có: tàu xì, sốt ướp cá, muối, đường, tiêu xay, gừng, dầu ăn, hành, tỏi và Hạt nêm Knorr từ Thịt thăn, Xương ống và Tủy. Để khoảng 15 phút cho cá thấm gia vị.Cho cần tây,ớt thái sợi vào hấp khoảng 2 phút , cho cá ra dĩa dùng với nước tương gừng.
Đăng nhận xét